Công ty Cổ phần Archi Land Việt Nam – Archi Land

logo-archi-land

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Tiền thân của Archi Land là Ban Kinh doanh – một bộ phận của Tập đoàn Archi với bộ máy nhân sự ban đầu chỉ gồm 5 nhân sự chính thức và hệ thống các cộng tác viên. Chức năng của Ban Kinh doanh là triển khai các hoạt động khảo sát thị trường, tư vấn chiến lược kinh doanh, tổ chức các hoạt động marketing, bán hàng các dự án của Tập đoàn. Mô hình phát triển của Ban Kinh doanh phù hợp với tình hình Tập đoàn đang trong giai đoạn tiền đầu tư các dự án, sản phẩm chưa hoàn thiện và ít các giao dịch mua bán bất động sản.

Trong bối cảnh Tập đoàn phát triển mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ và hoàn thiện đòi hỏi cần thiết một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực khảo sát thị trường, tư vấn chiến lược, tổ chức tốt các hoạt động marketing, bán hàng và cung cấp các dịch vụ bất động sản đồng bộ và chuyên nghiệp. Archi Land ra đời từ nhu cầu đó.

Ngày 30/06/2009, Archi Land trở thành một pháp nhân độc lập thực hiện chuyên nghiệp những lĩnh vực trên và là thành viên thứ 9 nằm trong hệ thống tập đoàn Archi (bao gồm: Archi Invest, Archi Media, Archi Reenco Hòa Bình, Archi Viên Nam, Archi Tản Viên, VNKientruc, Greenscape, Beverly Group).

Archi Land không ngừng hoàn thiện, phát triển, tự hào vươn lên mạnh mẽ, trở thành một thương hiệu mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình lựa chọn, từng bước khẳng định là công ty số 1 trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp các dịch vụ bất động sản sinh thái tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Archi Land đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh nhằm tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và tạo nên thế mạnh đa phương diện, trong đó lấy bất động sản sinh thái làm hướng kinh doanh chính tạo nền tảng và thế lực cho sự phát triển bền vững của công ty.

Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu:

– Kinh doanh bất động sản

– Môi giới bất động sản

– Tư vấn, định giá bất động sản

– Đầu tư bất động sản, đầu tư trí tuệ

– Đầu tư tài chính

– Giáo dục và đào tạo

– Xuất khẩu lao động

– Tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông

– Xuất nhập khẩu các sản phẩm xây dựng, thể thao

– Bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm.

Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ARCHI

Địa chỉ: Tòa nhà Capital, 58C Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02466866900
Website: https://archi.vn